1-Cyclopentyl-2-norhexacontane

  • Định danh

  • Thuộc tính

  • Ứng dụng

    1-Cyclopentyl-2-norhexacontane là một hydrocarbon cực dài không phân cực, thường được xem như một thành phần nền trong các hệ dầu bôi trơn đặc biệt và mỡ bôi trơn nhằm giúp đạt được độ nhớt ổn định ở nhiệt độ cao và bôi trơn lâu dài; nó có thể được sử dụng như một thành phần sáp có trọng lượng phân tử cao hoặc chất điều chỉnh rheology trong mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân để cải thiện kết cấu và cảm giác; trong nhựa và polymers, nó có thể đóng vai trò như phụ gia xử lý hoặc chất trơn trượt để tăng khả năng gia công và chất lượng bề mặt nhựa; và trong coatings và inks, nó có thể đóng vai trò như một chất sáp bổ sung để cải thiện độ bóng và khả năng kháng nước. Việc sử dụng phụ thuộc vào giới hạn pha và quy định tại địa phương.

    gpt-5-nano

1 trong số 2
Đề nghị
Không hạn chế
Nồng độ tối đa được chấp nhận trong sản phẩm hoàn thiện (%)
Danh mục 1
Sản phẩm sử dụng cho môi
Không hạn chế Danh mục 7A
Sản phẩm rửa xả thoa lên tóc có tiếp xúc với tay
Không hạn chế
Danh mục 2
Sản phẩm sử dụng cho vùng nách
Không hạn chế Danh mục 7B
Sản phẩm lưu lại trên tóc có tiếp xúc với tay
Không hạn chế
Danh mục 3
Sản phẩm thoa lên mặt/cơ thể bằng đầu ngón tay
Không hạn chế Danh mục 8
Sản phẩm có tiếp xúc đáng kể với vùng hậu môn - sinh dục
Không hạn chế
Danh mục 4
Sản phẩm liên quan đến nước hoa
Không hạn chế Danh mục 9
Sản phẩm tiếp xúc với cơ thể và tay, chủ yếu rửa xả
Không hạn chế
Danh mục 5A
Sản phẩm dưỡng thể thoa lên cơ thể bằng tay (lòng bàn tay), chủ yếu lưu lại trên da
Không hạn chế Danh mục 10A
Sản phẩm chăm sóc nhà cửa chủ yếu tiếp xúc với tay
Không hạn chế
Danh mục 5B
Sản phẩm dưỡng ẩm cho mặt thoa lên mặt bằng tay (lòng bàn tay), chủ yếu lưu lại trên da
Không hạn chế Danh mục 10B
Sản phẩm chăm sóc nhà cửa chủ yếu tiếp xúc với tay, bao gồm dạng xịt/phun (có khả năng lưu lại trên da)
Không hạn chế
Danh mục 5C
Kem dưỡng da tay thoa lên tay bằng tay (lòng bàn tay), chủ yếu lưu lại trên da
Không hạn chế Danh mục 11A
Sản phẩm dự kiến tiếp xúc với da nhưng hầu như không truyền hương lên da từ chất nền trơ, không tiếp xúc với tia UV
Không hạn chế
Danh mục 5D
Kem dưỡng, dầu dưỡng và phấn rôm cho em bé
Không hạn chế Danh mục 11B
Sản phẩm dự kiến tiếp xúc với da nhưng hầu như không truyền hương lên da từ chất nền trơ, có khả năng tiếp xúc với tia UV
Không hạn chế
Danh mục 6
Sản phẩm tiếp xúc với miệng và môi
Không hạn chế Danh mục 12
Sản phẩm không nhằm tiếp xúc trực tiếp với da, chỉ truyền rất ít hoặc không đáng kể sang da
Không hạn chế
Tên CAS Thực vật Tỷ lệ
Amomum koenigii Amomum koenigii J.F. Gmelin, fam. Zingiberaceae 1.9%